Trong ngày 25/08/2019 – May Coffee & More đã đồng hành cùng một số tổ chức thiện nguyện khác tổ chức cấp phát quà cho các điểm trường vùng xa thuộc tỉnh ĐĂK NÔNG.

Trước sự khó khăn của các điểm trường thuộc tỉnh ĐĂK NÔNG. Câu lạc bộ thiện nguyện NẮNG YÊU THƯƠNG đã làm cầu nối giữa 10 điểm trường với các tổ chức từ thiện và các mạnh thường quân.

Trong đợi quyên góp này, các cá nhân và tổ chức đã ủng hộ 10 điểm trường cấp 01 thuộc nhiều huyện tại ĐĂK NÔNG các phần quà gồm: Máy tính bộ, Sách, vở, bút và đồ chơi…

MAY ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC 1
Các phần quà được tập kết tại Tổ dân phố 3, Thị Trấn Kiến Đức, Đắk R Lấp Đắk Nông.

Các phần quà được tập kết tại Tổ dân phố 3, Thị Trấn Kiến Đức, Đắk R Lấp Đắk Nông. Thầy cô giáo từ các trường đã đến và cùng các tổ chức thiện nguyện phân loại, đóng gói hàng hóa chuyển vào các điểm trường.

Nhiều thầy cô đi từ 6h sáng với bánh xe quấn xích và phải 10h30 mới có mặt tại điểm tập kết, dù đoạn đường chỉ dài hơn 15.Km – Đủ để thấy sự khó khăn của các địa phương và tinh thần bám trụ trường lớp của thầy cô.

Chung tay với sự kiện, May Coffee & More cùng sự giúp đỡ của các mạnh thường quân đã huy động được một số phần quà, rất cám ơn gia đình các anh chị sau:

1/ Gia đình anh Tuyển- chị Nga: 100 Cuốn tập
2/ Anh chị giấu tên trong SG: 150 Cuốn tập + 50 bút chì
3/ Anh Quốc Thịnh BĐS:
+ 6 Tập sách lớp 1
+ 15 Tập sách lớp 2
+ 18 Tập sách lớp 3
+ 18 Tập sách lớp 4
+ 40 Tập sách lớp 5
+ 15 Tập sách lớp 6
+ 48 Tập sách lớp 8
… Và một số sách kỹ năng khác
4/ Một số mạnh thường quân khác….

MAY ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC 2
Đại diện Huyện Đoàn Đăk Rlấp Cám ơn đại diện các tổ chức từ thiện.

Thực tế từ các bạn thiện nguyện, từ các thầy cô cho thấy. Tây Nguyên mùa này mưa lũ trôi rất nhiều, các điểm trường heo hút cũng không khác miền núi phía Bắc tổ quốc là mấy.

Tuy nhiên sự truyền thông còn kém, đa phần chỉ đưa lên truyền hình địa phương nên sự lan tỏa cho cộng đồng biết để hỗ trợ còn khá ít và đơn lẻ. TRŨNG CẢ VỀ ĐỊA LÝ LẪN TRUYỀN THÔNG. Qua đây hi vọng nhiều cá nhân và tổ chức biết đến hơn để có thêm nhiều sự kiện hỗ trợ cho các khu vực này.

Trong tương lai, MAY sẽ cố gắng quy tụ nhiều mạnh thường quân và đủ khả năng tự tổ chức các hoạt động này được bài bản hơn.

Một lần nữa xin được cám ơn các cá nhân, tổ chức đã cùng nhau thực hiện sự kiện ý nghĩa này !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now